VỀ CHÚNG TÔI

Ichi Việt Nam là thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm nông sản, dược liệu từ vùng đất Măng Đen- huyện Kplông- Tỉnh Kon Tum. Măng Đen sở hữu đặc trưng của vùng khí hậu ôn đới rõ nét. Với đặc điểm khí hậu và thổ nhưỡng này đã tạo cho các sản phẩm dược liệu nơi đây có những đặc tính dược liệu thuộc hàng tốt nhất.

Ngoài các sản phẩm tự sản xuất với nguồn nguyên liệu quý đến từ vùng đất Măng Đen, IChi Việt Nam còn phân phối của các thương hiệu nông sản khác như Ngũ cốc Lolifood đến từ Nghệ An…Mỗi sản phẩm IChi sản xuất và phân phối đều được chọn lọc kỹ càng từ nguyên liệu đến kiểm hàng, đóng gói. Trên cả lợi nhuận, điều IChi Việt Nam cảm thấy có ý nghĩa hơn cả đó là cung cấp các sản phẩm tốt, tiện lợi đến tay người tiêu dùng đồng thời giúp tiêu thụ các sản phẩm nông nghiệp sạch của người nông dân cũng như tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho nhiều người ở các vùng quê.

Các sản phẩm tại Ichi Việt Nam sẽ KHÔNG BAO GỒM các sản phẩm có thành phần, nguồn gốc từ động vật. Các sản phẩm cũng đảm bảo tiêu chí không chất phụ gia và không chất bảo quản.

Tất cả các sản phẩm của IChi Việt Nam dù sản xuất hay phân phối của các thương hiệu khác sẽ đều được ĐỔI MỚI NGAY LẬP TỨC NẾU CÓ BẤT KÌ VẤN ĐỀ NÀO trong vòng 7 ngày. Trong quá trình nhận hàng và sử dụng sản phẩm, nếu có bất kỳ vấn đề hay thắc mắc gì, bạn vui lòng liên hệ ngay với IChi Việt Nam qua website, fanpage hoặc Zalo 036 481 8668 để được tư vấn nhanh chóng nhất.

Chân thành cảm ơn sự ủng hộ, tin tưởng cũng như những lời góp ý chân thành của quý khách hàng và đối tác trong thời gian qua. Hi vọng rằng các sản phẩm nông nghiệp của Việt Nam sẽ được đón nhận, lan tỏa nhiều hơn trong thời gian tới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: Thị Trấn Măng Đen, Kon Plong, Vietnam
  • SĐT: 0364.818.668
  • Email: ichivietnam@gmai.com